Cách sửa máy giặt kêu to khi vắt cực đơn giản?

Máy giặt bị kêu to khi vắt là một trong những lỗi thường gặp với những gia đình sử dụng máy giặt, đặc biệt là những chiếc máy giặt lồng ngang. Với lỗi này bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục được một cách dễ dàng. Cùng tìm hiểu nhé?


Theo tư vấn của anh Nguyễn Thanh Tuấn - trung tâm bảo hành máy giặt sharp tại hà nội cho biết có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt bị rung, vắt và kêu lắc khi sử dụng. Vì thế trước hết bạn cần phải tìm hiểu lí do để có cách xử lý phù hợp nhất. Vì dụ như quần áo bị rối là phân bố không đều, không phân loại đầu đuôi, dày mỏng sẽ có thể dẫn đến tình trạng máy giặt bị kêu và rung lắc khi vắt.

Với trường hợp này, các nhân viên của trung tâm bảo hành sharp tại hà nội khuyên bạn nên sắp xếp lại quần áo trong máy và dàn đêu trước khi tiến hành giặt. Mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng đó.

Thứ 2 về vị trí đặt máy giặt cũng rất cần chú ý, bạn cần đặt máy tại vị trí bằng phẳng, không lệch để máy có thể vắt một cách an toàn. Các chuyên viên tại trung tâm bảo hành máy giặt hitachi tại hải phòng cho biết nguyên tắc xoay, vắt với trọng lượng lớn trong máy khi vận hành sẽ tạo ra độ rung nhất định và nếu chân máy bị lệch sẽ làm lồng giặt va chạm với vỏ máy và gây ra tiếng kêu.

Để khắc phục tình trạng này bạn còn có thể tìm các vật kê để đảm bảo chân máy giặt được kê vững vàng trên một mặt phẳng. Đây là một cách rất hiệu quả để có thể hạn chế tiếng ồn của máy rung lắc khi sử dụng. Chúc bạn thành công nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.