Cách khử mùi tủ lạnh cực đơn giản – Bạn đã biết chưa?

Tủ lạnh sau một thời gian sử dụng sẽ rất dễ gặp phải tình trạng có mùi khó chịu hoặc xuất hiện những vết cặn ố, vàng hoen tủ… rất mất thẩm mỹ. Đã có rất nhiều khách hàng gọi điện về cho trung tâm bảo hành tủ lạnh lg và than phiền về vấn đề này. Vì vậy hôm nay, để trả lời chung cho tất cả mọi người chúng tôi sẽ cùng mách nhỏ những mẹo khử mùi tủ lạnh cực đơn giản như sau:


1. Sử dụng khăn bông sạch.

Ít ai biết rằng ngoài việc thấm khô, lau người thì chiếc khăn bông còn có khả năng hút mùi rất tốt. Bản chất của khăn được dệt từ vài hoặc bông, vì vậy bề mặt sẽ có những lỗ vải để có thể hấp mùi của tủ lạnh từ đó khử bớt mùi hôi rất hiệu quả. Bạn có thể tái sử dụng bằng cách giặt khăn, phơi khô và tiếp tục sử dụng cho những lần sau nhé!

2. Bánh mì – Bí kíp khử mùi “gia truyền”


Quả là nói không ngoa khi từ lâu các trung tâm bảo hành tủ lạnh vốn coi bánh mì là nguyên liệu khử mùi nhỏ nhưng có võ. Chỉ cần một mẩu bánh mì nhỏ để trong ngan mát của tủ lạnh, chỉ khoảng một vài tiếng đồng hồ sau mùi hôi của tủ lạnh sẽ được giảm đi đáng kể. Không chỉ vậy sau khoảng 2-3 tháng bạn mới cần thay vụn bánh 1 lần nhé.


3. Sử dụng than củi.

Ngoài chức năng để đốt, than củi còn được sử dụng để khử mùi hết sức hiệu quả và nhanh chóng. Thông thường các chuyên gia của trung tâm bảo hành tủ lạnh sharp tại hải phòng khuyên bạn nên để than củi trong hộp nhỏ, sau đó đặt trong ngăn mát của tủ lạnh. Chỉ sau 1 -2 ngày bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi kì diệu, mùi hôi của tủ lạnh sẽ được giảm đáng kể chỉ ngay sau lần đầu tiên đó.

Trên đây là một số mẹo nhỏ mà các chuyên gia tại các trung tâm đã “mách nước” cho khách hàng của mình. Tuy nhiên nếu tủ lạnh nhà bạn gặp phải tình trạng mùi hôi kéo dài lâu ngày thì bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được giải đáp một cách triệt để nhé!