Tiết lộ cách sử dụng máy giặt LG siêu hữu ích không ngờ!


Hiện nay trên thị trường, phân khúc máy giặt đã và đang được triển khai rất mạnh mẽ và đầu tư bởi tiềm năng kinh thế cũng như nhu cầu của các hộ gia đình ngày càng nhiều. Chính vì vậy nên các dòng máy giặt ra đời ngày càng nhiều với rất nhiều thiết kế, mẫu mã đa dạng.

Trong số vô vàn các thương hiệu máy giặt có trên thị trường đó thì máy giặt LG ngày càng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Bởi lẽ mẫu mã đa dạng và giá thành cũng rất phù hợp đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên để bạn hiểu rõ hơn nữa về cách sử dụng của dòng máy này, trung tâm bảo hành máy giặt lg tại hà nội sẽ tiết lộ cho bạn một số mẹo nhỏ hữu ích nhé:


1. Lưu ý chế độ nước giặt.

Thông thường, chế độ máy giặt của LG sẽ có 6 mức nước lạnh - ấm – nóng để bạn có thể lựa chọn mức nhiệt cho từng loại quần áo. Đối với các chuyên gia của trung tâm bảo hành máy giặt hitachi tại hải phòng thì bạn nên phân loại quần áo để có chế độ giặt thích hợp nhất.

Thông thường với quần áo sáng màu, tương đối sạch thì bạn nên sử dụng nước mát và sử dụng nước ấm với quần áo bẩn hơn. Sẽ tiết kiệm được năng lượng hơn rất nhiều so với việc giặt giũ thông 
thường.

2. Lựa chọn chế độ giặt phù hợp.


Nhìn chung các đời máy của LG đều có 14 chương trình giặt cơ bản, theo đúng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, các nhà sản xuất thông thường khuyên bạn nên chọn chế độ giặt Cottong để nâng cao hiệu quả nhất cho máy. Không chỉ các chuyên gia của LG mà ngay cả các chuyên gia của trung tâm bảo hành máy giặt sharp tại hải phòng cũng khuyên bạn nên tìm hiểu ưu – nhược điểm của các chế độ vắt khác nhau từ đó có hướng sử dụng đúng đắn nhất.

3. Điều chỉnh thời gian giặt phù hợp.

Ít ai biết rằng, thời gian giặt cũng có tác động không nhỏ đến tuổi thọ của máy giặt. Thông thường LG có chế độ giặt Delay giúp bạn có thể hẹn thêm thời gian để giặt giũ. Mặt khác đây cũng là cách giúp bạn có thể “ngâm” quần áo cho kĩ trước khi tiến hành giặt giúp giảm bớt thời gian giặt chính, tiết kiệm nhiên liệu và điện năng.

Nhìn chung, máy giặt LG hay các dòng máy khác đều có những công thức sử dụng tương đối giống nhau và khá đơn giản. Tuy nhiên chỉ cần lưu ý hơn một chút là bạn có thể gia tăng tuổi thọ cho chiếc máy giặt nhà mình rồi phải ko nào? Chúc bạn luôn có những lựa chọn sáng suốt để chiếc máy giặt được bảo quản một cách tốt nhất nhé!