Bật mí địa chỉ trung tâm bảo hành LG uy tín- chất lượng nhất Hà Nội!


Với mỗi gia đình hiện nay, tủ lạnh đã và đang trở thành một trong những thiết bị không thể không có bởi tính ứng dụng hữu ích của nó mang lại. Đặc biệt là tủ lạnh LG bởi những thiết kế đa dạng cũng như cách sử dụng rất dễ dàng. Không chỉ vậy, các trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại Hà Nội còn phủ sóng rất rộng rãi giúp khách hàng có thể được hỗ trợ bất cứ lúc nào.

1. Các sự cố được bảo hành.

Tuy được mệnh danh là thuộc dòng sản phẩm “nồi đồng cối đá” về chất lượng, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, máy móc có thể xuất hiện một số tình trạng lỗi hoặc chất lượng kém đi. Thông thường trong những trường hợp sau trung tâm sẽ bảo hành cho máy của bạn:

+ Tủ lạnh LG không vào điện nguồn

+ Tủ lạnh LG kêu rất to và ồn ào

+ Tủ lạnh LG làm lạnh kém, lâu và đóng tuyết

+ Tủ lạnh LG không chạy theo đúng chương trình, bị hỏng lốc hoặc chảy nước

+…

Thông thường, những lỗi trên không chỉ riêng tủ lạnh LG gặp phải mà ngay cả các trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại hà nội cũng thường xuyên gặp phải tình trạng này. Đây là những vấn đề rất cơ bản mà các dòng điện lạnh dễ gặp phải, vì vậy bạn không cần quá lo lắng nhé!


2. Các điều kiện Cần và đủ để bảo hành tủ lạnh LG.


Tuy nhiên, để có thể được sử dụng dịch vụ bảo hành của LG bạn cũng cần phải đảm bảo được những tiêu chí sau:

+ Thứ nhất, sản phẩm tủ lạnh của bạn còn phải đang trong thời gian có hạn bảo hành và đăng ký bảo hành.

+ Thứ hai, sản phẩm phải chắc chắn là hư hỏng do lỗi từ phía nhà sản xuất.

+ Thứ 3, không chỉ riêng gì trung tâm bảo hành LG mà ngay cả các trung tâm khác như trung tâm bảo hành tủ lạnh sharp tại hà nội cũng yêu cầu khách hàng phải xuất trình phiếu bảo hành khi có yêu cầu sử dụng dịch vụ bảo hành miễn phí. Phiếu bảo hành cần phải nguyên vẹn, không rách hay tẩy xóa. Trong một số trường hợp cần phải xuất trình cả hóa đơn mua hàng.

+…

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ bảo hành của trung tâm LG, với chất lượng và dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối!