Bắt bài Ưu – Nhược điểm của máy giặt LG cửa trước!


Dù cho hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy giặt, nhưng máy giặt LG vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều người bởi chất lượng cũng như giá thành vô cùng hợp lý. Tuy nhiên nhiều người vẫn thường băn khoăn để lựa chọn máy giặt LG cửa trước hay máy giặt LG cửa đứng, vì vậy hôm nay trung tâm bảo hành máy giặt lg tại hải phòng sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này nhé?

1. Ưu điểm của máy.

Về thiết kế, máy giặt cửa trước có cấu tạo trục xoay ly tâm, lồng giặt được đặt nằm ngang nên có thể giúp đảo quần áo sạch hơn. Cụ thể một số ưu điểm như:

+ Thiết kế hiện đại và đẹp mắt hơn với cửa nằm ở phía trước.

+ Có khả năng giặt sạch vượt trội hơn so với các dòng máy cũ, máy giặt nắp trên, máy giặt cửa đứng..

+ Theo các chuyên gia của LG cũng như các trung tâm khác như trung tâm bảo hành máy giặt hitachi tại hà nội thì máy giặt cửa ngang sẽ giúp giảm tiếng ồn và tiết kiệm nước hơn so với các dòng máy thông thường.

+ Có nhiều chương trình giặt để lựa chọn thích hợp nhất.

+… 

2. Nhược điểm của máy.

Với nhiều ưu điểm như vậy, máy giặt LG được lòng rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, máy cũng vẫn tồn tại một số nhược điểm như:

+ Khá tốn diện tích: Thông thường dung tích của máy giặt LG khá lớn, vì vậy máy sẽ tương đối tốn diện tích khi kê trong phòng. Tuy nhiên, nếu biết cách sắp xếp thì đây cũng phải là một trở ngại quá lớn đúng không nào?

+ Không có chế độ thêm quần áo khi đang giặt: Đây là một trong số những nhược điểm không phải chỉ riêng máy giặt LG lồng ngang mà trung tâm bảo hành máy giặt sharp tại hải phòng hay các trung tâm khác cũng thường xuyên phải tư vấn cho khách hàng về vấn đề này. Bởi lẽ do đặc trưng về thiết kế nên máy cần được đóng nắp kín hoàn toàn, không thể mở ra khi đang giặt giữa chừng.

Trên đây là một số review về máy giặt lồng ngang để bạn có thể tham khảo và lựa chọn đúng đắn nhất cho mình. Chúc các bạn sẽ có được sự lựa chọn như ý!