Trọn bộ những lỗi và cách khắc phục của máy giặt LG cực hữu ích!


Máy giặt nói riêng và đồ điện lạnh nói chung sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ có phát sinh những lỗi không ai mong muốn. Tuy nhiên trong đó có những lỗi nhỏ, lỗi lớn mà bạn có thể tự khắc phục được nếu trang bị cho mình một chút kiến thức cần biết. Vì vậy hôm nay hãy cùng trung tâm bảo hành lg tại hà nội tìm hiều về vấn đề này nhé!

1. Giặt không sạch.

Thông thường, quần áo không sạch có thể do một số nguyên nhân như:

+ Lượng bột giặt quá ít

+ Nhiệt độ của nước quá thấp

+ Lượng đồ giặt quá nhiều

+Không giặt sơ qua trước đồ giặt hoặc phân loại đồ giặt sai cách.

Với những trường hợp như vậy, các chuyên gia của trung tâm bảo hành máy giặt hitachi tại hải phòng khuyên bạn nên lựa chọn kĩ càng loại bột giặt và độ bẩn cũng như độ cứng của nước để từ đó có chế độ giặt thích hợp nhất. Bên cạnh đó nên phân loại quần áo bẩn nhiều hay bẩn ít để có thể giặt một cách thích hợp, với đồ quá bẩn bạn nên giặt qua bằng tay, vò các vết bẩn trước khi giặt máy nhé.

2. Đối phó với vết bẩn xanh?

Đối với các vết bẩn xanh, thông thường chỉ gặp phải nếu bạn đổ trực tiếp chất làm mềm vải vào đồ giặt sẽ xảy ra hiện tượng này. Vết bẩn tương đối khó giặt và “cứng đầu”. Để khách phục vết bẩn xanh các chuyên gia của trung tâm bảo hành máy giặt sharp tại hải phòng khuyên bạn nên chà kĩ vết bẩn bằng bánh xà phóng hoặc xà phòng giặt trước khi giặt máy theo chế độ thông thường hoặc không cho quá nhiều chất làm mềm vải, hoặc đổ trực tiếp lên đồ giặt thông thường.

Trên đây là 2 trường hợp khá thường gặp khi khách hàng sử dụng máy giặt sau một thời gian. Bạn nên lưu ý để có kinh nghiệm giải quyết tốt nhất cho mình nhé. Nếu có bất kì thắc mắc gì, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Chúc các bạn may mắn!